ĐANG TRUY CẬP 100 TỔNG LƯỢT TRUY CẬP   830295

Danh mục

Nhà cung cấp

Xem nhiều nhất

Công nghệ và thiết bị chào bán
Quy trình chế biến mứt Atiso đỏ sấy dẻo 1969
Giá tham khảo:
Nhà cung ứng:
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:

Thông tin chung

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CÔNG NGHỆ/THIẾT BỊ 

- Tên công nghệ (Quy trình/thiết bị/ sản phẩm): QUY TRÌNH CHẾ BIẾN MỨT ATISO ĐỎ SẤY DẺO 

- Công nghệ thuộc lĩnh vực: Thực phẩm, đồ uống 

- Công nghệ thuộc nhóm đối tượng nào trong Luật Chuyển giao công nghệ: Khuyến khích chuyển giao 

- Xuất xứ công nghệ: Việt Nam 

- Tiệu chuẩn/Quy chuẩn của công nghệ: Vệ sinh an toàn thực phẩm

- Mô tả chi tiết về Công nghệ/Quy trình công nghệ: 

+ Sơ chế nguyên liệu (tách nhuỵ hoa và cánh hoa);

+ Ngâm cách hoa atiso với đường;

+ Cho nguyên liệu đã chuẩn bị vào nồi, đun nhiệt độ thấp 60-80 độ C trong tầm 30-45 phút đến khi cánh hoa co lại;

+ Để nguội thành phẩm; 

+ Cho vào hộp (thanh trùng);

+ Bảo quản.

- Đã ứng dụng tại: tỉnh Thừa Thiên Huế

- Tác động môi trường: Không tác động đến môi trường, sản xuất sạch hơn. 

- Tình trạng phát triển công nghệ: Thử nghiệm thương mại hoá

- Công nghệ đã đăng ký quyền Sở hữu trí tuệ: Chưa

- Đơn vị muốn cung cấp công nghệ: Có

- Hình thức chuyển giao: Chuyển giao công nghệ độc lập. 

- Nhà nước cần bổ sung các cơ chế chính sách gì để thúc đẩy việc phát triển các tổ chức dịch vụ đánh giá, định giá và môi giới chuyển giao: Có chính sách hỗ trợ đăng ký sở hữu trí tuệ, môi giới chuyển giao công nghệ phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp.

     

Liên kết website