vi-VNen-US

Công nghệ và thiết bị chào bán

Công nghệ và thiết bị chào bán

Công nghệ và thiết bị chào bán
Sản phẩm mật ong Hạ thủy phần 272
Giá tham khảo:
Nhà cung ứng:
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:

Thông tin chung

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CÔNG NGHỆ/THIẾT BỊ 

- Tên công nghệ (Quy trình/thiết bị/ sản phẩm): Sản phẩm mật ong Hạ thủy phần

- Công nghệ thuộc lĩnh vực: Dược chất thiên nhiên

- Công nghệ thuộc nhóm đối tượng nào trong Luật Chuyển giao công nghệ: Khuyến khích chuyển giao 

- Xuất xứ công nghệ: tự nghiên cứu

- Tiệu chuẩn/Quy chuẩn của công nghệ: theo TCCS

- Mô tả chi tiết về Công nghệ/Quy trình công nghệ:

Mật ong hạ thủy phần là mật ong được xử lý qua các thiết bị công nghệ cao, máy thủy phần,… Mật sản phẩm có chất lượng tốt, hàm lượng nước 17-21% đạt tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế.

Đặc điểm của mật ong thủy phần:
+ Màu sắc mật được giữ nguyên, chất lượng và hương vị tinh khiết hơn.
+ Tỉ lệ nước trong mật ong được giảm xuống ở mức 17 – 21%. Đây chính là tỉ lệ lý tưởng để mật đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
+ Mật ong không còn chứa các tạp chất như: bụi, phấn hoa, sáp,…
+ Mật ong không còn bị lên ga, sủi bọt, lên men,… Rất thuận lợi trong việc bảo quản mật lâu ngày.

- Đã ứng dụng tại: Việt Nam

- Tác động môi trường: Không tác động đến môi trường, sản xuất sạch hơn, tiết kiệm năng lượng. 

- Tình trạng phát triển công nghệ: Thử nghiệm thương mại hóa.

- Công nghệ đã đăng ký quyền Sở hữu trí tuệ: Chưa

- Đơn vị muốn cung cấp công nghệ: Có

- Hình thức chuyển giao: Chuyển giao công nghệ độc lập - Dự án đầu tư - Góp vốn bằng công nghệ - Nhượng quyền thương mại.

- Nhà nước cần bổ sung các cơ chế chính sách gì để thúc đẩy việc phát triển các tổ chức dịch vụ đánh giá, định giá và môi giới chuyển giao: Có chính sách hỗ trợ môi giới chuyển giao công nghệ phù hợp.

- Tên đơn vị: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học Công nghệ, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

- Địa chỉ: 38 Đống Đa, Phường Phú Nhuận, Tp Huế.

- Điện thoại: 0234.3991979.