vi-VNen-US

Công nghệ và thiết bị chào bán

Công nghệ và thiết bị chào bán

Công nghệ và thiết bị chào bán
Quy trình sản xuất nước giải khát từ hoa Atiso đỏ 2355
Giá tham khảo:
Nhà cung ứng:
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:

Thông tin chung

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CÔNG NGHỆ/THIẾT BỊ 

- Tên công nghệ (Quy trình/thiết bị/ sản phẩm): QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC GIẢI KHÁT TỪ HOA ATISO ĐỎ 

- Công nghệ thuộc lĩnh vực: Chế biến thực phẩm, đồ uống 

- Công nghệ thuộc nhóm đối tượng nào trong Luật Chuyển giao công nghệ: Khuyến khích chuyển giao 

- Xuất xứ công nghệ: Việt Nam 

- Tiệu chuẩn/Quy chuẩn của công nghệ: Vệ sinh an toàn thực phẩm 

- Mô tả chi tiết về Công nghệ/Quy trình công nghệ:

+ Chuẩn bị nguyên liệu;

+ Xử lý nguyên liệu;

+ Chiết, lấy nước đỏ từ hoa atiso;

+ Lọc thô (lấy bã hoa atiso lần 01);

+ Lọc tinh (Lấy bã hoa atiso lần 02);

+ Phối chế (Syrup)

+ Bài tiết;

+ Rót chai, đóng nắp (rửa, thanh trùng);

+ Thanh trùng;

+ Làm nguội;

+ Bảo ôn.

- Đã ứng dụng tại: tỉnh Thừa Thiên Huế

- Tác động môi trường: Không tác động đến môi trường.

- Tình trạng phát triển công nghệ: Thử nghiệm thương mại hoá

- Công nghệ đã đăng ký quyền Sở hữu trí tuệ: Chưa

- Đơn vị muốn cung cấp công nghệ: Có

- Hình thức chuyển giao: Chuyển giao công nghệ độc lập, dự án đầu tư. 

- Nhà nước cần bổ sung các cơ chế chính sách gì để thúc đẩy việc phát triển các tổ chức dịch vụ đánh giá, định giá và môi giới chuyển giao: