vi-VNen-US

Công nghệ và thiết bị chào bán

Công nghệ và thiết bị chào bán

Công nghệ và thiết bị chào bán
Bộ sản phẩm từ hoa Atiso đỏ 2008
Giá tham khảo:
Nhà cung ứng:
Hoa atiso đỏ có nhiều cách chế biến, ngoài chế biến tươi như tận dụng đài, hạt để nấu nước uống, lá dùng nấu canh chua thì đài hoa ngâm đường làm mứt hay phơi khô làm trà pha nước uống có thời gian sử dụng lâu hơn. Atiso đỏ có vị chua thanh, có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe.
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:

Thông tin chung

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CÔNG NGHỆ/THIẾT BỊ 

- Tên công nghệ (Quy trình/thiết bị/ sản phẩm): BỘ SẢN PHẨM TỪ HOA ATISO ĐỎ 

- Công nghệ thuộc lĩnh vực: Thực phẩm, đồ uống 

- Công nghệ thuộc nhóm đối tượng nào trong Luật Chuyển giao công nghệ: Khuyến khích chuyển giao 

- Xuất xứ công nghệ: Việt Nam 

- Tiệu chuẩn/Quy chuẩn của công nghệ: Vệ sinh an toàn thực phẩm

- Mô tả chi tiết về Công nghệ/Quy trình công nghệ: Sản phẩm về hoa atiso đỏ 

+ Trà túi lọc; 

+ Rượu lên men; 

+ Nước giải khát;

+ Siro;

+ Mứt sấy dẻo;

+ Bột hoa atiso đỏ nguyên chất.

- Đã ứng dụng tại: tỉnh Thừa Thiên Huế

- Tác động môi trường: Không tác động đến môi trường, sản xuất sạch hơn. 

- Tình trạng phát triển công nghệ: Thử nghiệm thương mại hoá

- Công nghệ đã đăng ký quyền Sở hữu trí tuệ: Chưa

- Đơn vị muốn cung cấp công nghệ: Có

- Hình thức chuyển giao: Chuyển giao công nghệ độc lập. 

- Nhà nước cần bổ sung các cơ chế chính sách gì để thúc đẩy việc phát triển các tổ chức dịch vụ đánh giá, định giá và môi giới chuyển giao: Có chính sách hỗ trợ đăng ký sở hữu trí tuệ, môi giới chuyển giao công nghệ phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp.