vi-VNen-US

Công nghệ và thiết bị chào bán

Công nghệ và thiết bị chào bán

Công nghệ và thiết bị chào bán
Quy trình sản xuất siro cô đặc từ hoa Atiso đỏ 1623
Giá tham khảo:
Nhà cung ứng:
Siro atiso đỏ kèm hoa là sản phẩm được chế biến từ những đài hoa atiso lên men tự nhiên, với nhiều vitamin tốt cho sức khỏe. Vị chua thanh đặc trưng của hibiscus kết hợp vị ngọt dịu của đường cát mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời.
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:

Thông tin chung

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CÔNG NGHỆ/THIẾT BỊ 

- Tên công nghệ (Quy trình/thiết bị/ sản phẩm): QUY TRÌNH SẢN XUẤT SIRO CÔ ĐẶC TỪ HOA ATISO ĐỎ  

- Công nghệ thuộc lĩnh vực: Thực phẩm, đồ uống 

- Công nghệ thuộc nhóm đối tượng nào trong Luật Chuyển giao công nghệ: Khuyến khích chuyển giao 

- Xuất xứ công nghệ: Việt Nam 

- Tiệu chuẩn/Quy chuẩn của công nghệ: Vệ sinh an toàn thực phẩm

- Mô tả chi tiết về Công nghệ/Quy trình công nghệ: Sản phẩm về hoa atiso đỏ 

+ Tách phần nhuỵ hoa và cách hoa;

+ Ngân nước muối và rửa sạch;

+ Để ráo nước tầm 15-20 phút, cho nguyên liệu vào nồi đun nóng;

+ Đun cánh hoa đến khi ra hết màu;

+ Tách bã hoa, chiết lấy nước cốt;

+ Thêm hương vị và tiếp tục đun từ 30-60 phút rồi để nguội;

+ Chiết lọc lần 02;

+ Chiết tinh;

+ Vào hộp, rót chai (thanh trùng);

+ Bảo quản;

- Đã ứng dụng tại: tỉnh Thừa Thiên Huế

- Tác động môi trường: Không tác động đến môi trường, sản xuất sạch hơn. 

- Tình trạng phát triển công nghệ: Thử nghiệm thương mại hoá

- Công nghệ đã đăng ký quyền Sở hữu trí tuệ: Chưa

- Đơn vị muốn cung cấp công nghệ: Có

- Hình thức chuyển giao: Chuyển giao công nghệ độc lập. 

- Nhà nước cần bổ sung các cơ chế chính sách gì để thúc đẩy việc phát triển các tổ chức dịch vụ đánh giá, định giá và môi giới chuyển giao: Có chính sách hỗ trợ đăng ký sở hữu trí tuệ, môi giới chuyển giao công nghệ phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp.