THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CÔNG NGHỆ/THIẾT BỊ
- Tên công nghệ (Quy trình/thiết bị/ sản phẩm): QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ CHẾ BIẾN SÂM BỐ CHÍNH
- Công nghệ thuộc lĩnh vực: Chế biến thực phẩm, đồ uống
- Công nghệ thuộc nhóm đối tượng nào trong Luật Chuyển giao công nghệ: Khuyến khích chuyển giao
- Xuất xứ công nghệ: Việt Nam
- Tiêu chuẩn/Quy chuẩn của công nghệ: Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Mô tả chi tiết về Công nghệ/Quy trình công nghệ:
+ Chuẩn bị nguyên liệu (Sâm bố chính);
+ Sơ chế nguyên liệu (Rửa, cắt);
+ Trộm ướp, ngâm nguyên liệu;
+ Ủ xay, sấy, nấu nguyên liệu đã sơ chế;
+ Để nguội từ 30-60 phút;
+ Đóng gói sản phẩm;
+ Bảo quản sản phẩm.
- Thông số kỹ thuật chính:
- Đã ứng dụng tại: tỉnh Thừa Thiên Huế.
- Tác động môi trường: Không tác động đến môi trường.
- Tình trạng phát triển công nghệ: Sản xuất thử.
- Công nghệ đã đăng ký quyền Sở hữu trí tuệ: Chưa
- Đơn vị muốn cung cấp công nghệ: Có
- Hình thức chuyển giao: Chuyển giao công nghệ độc lập.
- Nhà nước cần bổ sung các cơ chế chính sách gì để thúc đẩy việc phát triển các tổ chức dịch vụ đánh giá, định giá và môi giới chuyển giao: Có chính sách hỗ trợ môi giới chuyển giao công nghệ phù hợp.